Thứ sáu, 19/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm non Oanh Vũ II

Tiểu học Lý Thường Kiệt

Sáng ngày 29/5/2019, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019. Đến tham dự lễ bế giảng, Nhà trường vinh dự đón tiếp quý lãnh đạo đến từ các ban ngành thành phố và địa phương: Ông Đoàn Văn Hùng - Ủy viên thường vụ Thành ủy - Chủ tịch mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vĩnh Long; Ông Trần Văn Đặng – Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Tân Hội; cùng toàn thể quý đại biểu, phụ huynh học sinh, thầy cô và học sinh của trường.

Quý đại biểu dự lễ Tổng kết

Trong không khí náo nức, rộn rã của những ngày cuối tháng năm, trường Tiểu học Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2018-2019. Mở màn chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh. Với sự đầu tư công phu về ý tưởng và sự luyện tập, các bạn đã tô điểm cho Lễ Tổng kết thêm phần rực rỡ sắc màu.

Ảnh biểu diễn văn nghệ của học sinh trường

Năm học vừa qua, với biết bao cố gắng, nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, các bạn học sinh đã gặt hái được những thành tích ấn tượng. Những học sinh xuất sắc trong học tập, học sinh đạt học bổng của trường, học sinh xuất sắc trong công tác Đội, trong các phong trào, học sinh đạt giải thưởng cấp thành phố, cấp Quốc gia...đã được vinh danh trên sân khấu hôm nay.

Đối với giáo viên: Tham gia hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt nam  20/11 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức đạt: Đạt giải I kéo co; Đạt giải I bơi tự do; Đạt giải II bơi tự do; Đạt giải II bơi ếch; Đạt giải II bơi tiếp sức; Đạt giải III bóng đá nữ; Đạt giải KK bơi ếch.

Đối với học sinh: Tham gia hội thi vẽ tranh cấp thành phố đạt 2 giải C, 1 giải A, 1 giải B và đạt 4 giải khuyến khích, 1 giải KK cấp quốc gia; Tham gia thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp thành phố đạt: 1 giải II, 2 giải KK

Ông Trần Văn Đặng phát thưởng cho học sinh

Ông Đỗ Tiệp phát thưởng cho học sinh

Ông Đoàn Văn Hùng và ông Trần Văn Đặng phát thưởng cho học sinh

Vậy là, một năm học với nhiều kỉ niệm đã kết thúc. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc, vui có, buồn cũng có. Đối với các bạn học sinh khối 5, Lễ Tổng kết không chỉ đơn thuần là niềm vui và sự háo hức mong chờ kì nghỉ hè, mà còn chất chứa nhiều nỗi buồn, sự luyến tiếc trong khoảnh khắc chia tay thầy cô và bạn bè và mái trường thân yêu. Chúc toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học Lý Thường Kiệt tiếp tục cố gắng, nỗ lực và quyết tâm hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tạm biệt năm học 2018-2019. Chúc các em học sinh có một mùa nghỉ hè đầy lí thú và bổ ích.

Tác giả: Phạm Thị Chúc
Năm 2024 : 689